โปรแกรมรถตู้เช่าเชียงใหม่แนะนำ

ทางทีมงานรถตู้เช่าเชียงใหม่ของเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดเชียงใหม่รวมทั้งจังหวัดอื่นๆ ที่น่าสนใจให้ลูกค้าทุกท่านในการเดินทางท่องเที่ยวตามแบบที่ลูกค้าต้องการเพื่อเป็นทางเลือกในการเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ได้ดูแลและเลือกเส้นทางเดินทางหากลูกค้ายังไม่มีแผนที่แน่ชัดในการเดินทาง ก็หวังว่าโปรแกรมแนะนำท่องเที่ยวของเรา จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจในการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่และต่างจังหวัดนะครับ นี่เป็นเพียงโปรแกรมที่เราทำไว้ให้ซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มโปรแกรมหรือเพิ่มสถานที่ท่องเที่ยวตามที่ลูกค้าต้องการ แต่ต้องคำนวณเวลาในการเดินทางให้ดีนะครับ เพื่อให้สามารถเที่ยวได้ทุกที่ ที่ลูกค้าวางแผนไว้

เที่ยวแม่ริม 1 วัน

ปางช้างแม่สา-ม่อนแจ่ม-สวนสตรอเบอรี่-โรงเรียนลิง-สนามรถแข่งโคคลัช-สวนกล้วยไม้-ฟาร์มงู (สตรอเบอรี่มีตามฤดูกาล) 

ไนท์ซาฟารี

เที่ยวบนดอย 1 วัน

เที่ยวดอยปุยหมู่บ้านม้งและพระตำหนักภูพิงค์-ไหว้พระธาตุดอยสุเทพ-ไนท์ซาฟารีและพืชสวนโลก 

ท่องเที่ยวดอยอินทนนท์

เที่ยวดอยอินทนนท์ 1 วัน

เที่ยวดอยอินทนนท์ ยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย สักการะพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ –แวะชมกาดแม้ว–โครงการหลวง-น้ำตกวชิรธาร-พระธาตุจอมทอง-บ้านถวาย แวะซื้อของที่ระลึก

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

ทำบุญ 9 วัด 1 วัน

ทำบุญ 9 วัด ในจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเสริมสร้างบุญบารมีของท่าน และเป็นสิริมงคลในตัวท่านเอง วัดดับภัย-วัดลอยเคราะห์-วัดพระธาตุดอยสุเทพ-วัดสวนดอก-วัดเชียงมั่น-วัดดวงดี-วัดชัยมงคล-วัดหมื่นเงินกอง-วัดพระสิงห์

ไร่ชาฉุยฟง

เชียงใหม่-เชียงราย 2 วัน 1 คืน 

เส้นเชียงใหม่-ฝาง ชมถ้ำเชียงดาว-บ้านไม้หอมมูลค่า200ล้านบาท-วัดพระธาตุท่าตอน- สวนส้มธนาธร-ไร่ชาดอยแม่สลอง-ดอยตุง-ตลาดแม่สาย-สามเหลี่ยมทองคำ-วัดร่องขุ่น-เชียงใหม่

วัดร่องขุ่น

เชียงใหม่-เชียงราย 2 วัน 1 คืน

เส้นทาง เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด แวะชมน้ำพุร้อนแม่ขะจาน - วัดร่องขุ่น –พระตำหนักดอยตุง –ตลาดชายแดนแม่สาย-สามเหลี่ยมทองคำ

กระเหรี่ยงคอยาว

เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน-ปาย 3วัน 2 คืน

สถานที่ท่องเที่ยว ถ้ำแก้วโกมล - ทุ่งดอกบัวตอง(ตามฤดูกาล)-กระเหรี่ยงคอยาว-วัดดอยกองมู– โครงการหลวงปางอุ๋ง-หมู่บ้านจีนยูนาน-ถ้ำปลา-ถ้ำลอด-จุดชมวิวกิ่วลม-วัดน้ำฮู-สันติชน-ถนนคนเดิน-วัดพระธาตุแม่เย็น-คอฟฟีอินเลิฟ-สะพานประวัติศาสตร์-ห้วยน้ำดังกลับเชียงใหม่

ดอยอ่างขาง

ดอยอ่างขาง 2 วัน 1คืน

ชมโครงการหลวงดอกไม้นานาพันธุ์ (ชากุระเมืองไทย หรือ พญาเสือโคร่ง) ตามฤดูกาล –ชมไร่สตรอเบอรี่-และฐานทัพนอแล สามารถมองเห็นฐานทัพพม่า และชมทิวทัศน์จุดชมวิวดอยอ่างขาง

โปรแกรมดังกล่าวเป็นโปรแกรมแนะนำสำหรับรถตู้เช่าเชียงใหม่ ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าสำหรับราคานั้นทางทีมงานของเราไม่สามารถคำนวณราคาแบบรวมน้ำมันให้ลูกค้าได้เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันในการขึ้นราคาของน้ำมัน  ทำให้ ไม่สามารถคาดคะเนในการรวมน้ำมันให้ลูกค้าได้ หากมีคำถามหรือต้องการให้ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมลูกค้าสามารถติดต่อทีมงานรถตู้เช่าของเราเพื่อช่วยคำนวณให้ลูกค้าได้ครับ และหวังว่าโปรแกรมที่ทีมงานรถตู้เชียงใหม่ของเรามาจะเป็นตัวช่วยในการวางแผนเดินทางให้แก่ลูกค้านะครับ  หากมีคำถามสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 083-5162446 ปฐมพัฒน์ ครับ