คำถามเกี่ยวกับรถตู้เช่า

ทีมงานได้รวบรวมคำถามต่างๆ ที่สำคัญในการให้บริการรถตู้เช่ามาตลอดหลายปีที่ผ่านมาในกรณที่ลูกค้าหลายท่านที่ยังไม่เคยใช้บริการเกี่ยวกับ รถตู้เช่านำเที่ยว เลยหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ผ่านเข้ามาดูเว็บรถตู้เช่าของเรานะครับ อาจจะช่วยคลายความสงสัยลูกค้าไม่ได้มากแต่ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราก็ติดต่อมาสอบถามทีมงาน รถตู้ให้เช่าเชียงใหม่ ของเราได้เลยนะ ครับยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวและราคา และให้คำแนะนำแก่ลูกค้าครับ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 083-516-2446 ปฐมพัฒน์ หรือติดต่อไลน์ได้ทางเบอร์นี้ได้เลยนะครับ

คำถาม

รถตู้ให้เช่า ขับเองได้ไหม 

ต้องขออภัยลูกค้าครับ บริการของเราเป็นบริการ รถตู้เช่าพร้อมคนขับรถตู้ครับทางเราไม่มีบริการรถตู้ให้ขับเองครับ หากลูกค้าต้องการเช่ารถตู้แบบขับเอง แนะนำหาบริการรถเช่าครับ บางที่อาจจะมีรถตู้ให้ลูกค้าให้เช่าครับ ขอบคุณครับ 

สอบถามสถานที่ท่องเที่ยวได้ไหม

หากลูกค้าเดินทางมาครั้งแรกลูกค้าสอบถามคนขับรถตู้ได้เลยครับ ทางคนขับรถตู้เดินทางมาหลายสถานที่สามารถแนะนำลูกค้าได้แน่นอนครับ และยังสามารถคำนวณเวลาให้ลูกค้าได้ด้วยครับ ว่าจะต้องใช้เวลาแค่ไหน เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างสบายใจอย่างแน่นอน เพราะทางคนขับรถของเรายินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าครับ สามารถคุยได้เลยนะครับไม่ต้องเกรงใจครับ 

การจอง รถตู้

สำหรับการจอง รถตู้ให้เช่าเชียงใหม่ ช่วงเทศกาลธรรมดา ลูกค้าสามารถโทรมา สอบถามได้ครับ แต่หากช่วงที่ฤดูกาลหน้าหนาว หรือ High season ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะอาจจะทำให้ไม่สามารถหารถตู้ได้ครับ ซึ่งคุณลูกค้าสามารถเข้ามาสอบถามได้นะครับ เกี่ยวการจองรถตู้ซึ่งทางเราจะได้ช่วยลูกค้าหารถตู้และถามทีมงานของเราให้ครับ ยินดีช่วยเหลือลูกค้าเต็มที่ครับ เพื่อให้ลูกค้าได้เดินทางมาท่องเที่ยวอย่างไม่ติดขัด ส่วนการจอง หรือเรื่องค่ามัดจำ ลูกค้าสอบถามคนขับรถตู้ได้เลยนะครับ แล้วแต่ว่าท่านไหนจะเก็บเงินค่าจองบ้าง เพราะช่วง High season เป็นช่วงที่หารถตู้ยากครับ


การใช้งานรถตู้เช่าต่อวัน 

สำหรับการใช้งานรถตู้เช่านะครับ ลูกค้าสามารถใช้ได้ ไม่เกิน 4 ทุ่มของวันครับ เพื่อให้คนขับรถได้มีเวลาพักผ่อนในการเดินทางวันต่อไป เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าด้วย แต่หากลูกค้ามีความจำเป็นต้องใช้งานเกิน 4 ทุ่มสามารถสอบถามที่คนขับรถได้นะครับ 

ต้องหาที่นอนให้คนขับรถไหม 

จะหาที่นอนให้คนขับรถตู้แล้วแต่ทางลูกค้าสะดวกครับ ส่วนใหญ่เราไม่ได้ติดขัดอะไรครับ เพราะทางคนขับรถของเราสามารถนอนได้ทุกที่และบางโรงแรมเขาก็จะมีที่พักให้คนขับรถตู้ด้วยครับ  แล้วแต่ว่าลูกค้าจะสะดวกให้ครับ 

คนขับรถไว้ใจได้ไหม

ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า กลุ่ม รถตู้เช่าของทางผมนั้นส่วนใหญ่จะอยู่วัยกลางคน-วัยทองซึ่งแน่นอนว่าคนขับรถตู้ทุกคันขับมามากกว่า 10 ปีแล้วครับ และได้ให้บริการลูกค้ามากมายไว้ใจได้แน่นอนครับ โดยลูกค้าสามารถสอบถามเส้นทางที่ลูกค้าจะเดินทางครับทางทีมงาน รถตู้ให้เช่าเชียงใหม่ของเรา จะสอบถามในกลุ่มว่าใครสามารถไปได้บ้าง ปลอดภัยไว้ใจได้ครับ

ความสะอาดและความปลอดภัยภายในรถ

แน่นอนครับช่วง นี้โรคระบาด เยอะ ลูกค่าหลายท่าน อาจจะกังวล เกี่ยวกับ การใช้บริการ รถตู้เช่าแต่ลูกค้าสบายใจได้นะครับ ทาง เรามีการดูแลและทำความสะอาดอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย เราทำความสะอาดรถอย่างดีเพื่อให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัส และแน่นอนครับเพื่อความสบายใจของลูกค้า คนขับรถตู้ของเราจะทำการ ตรวจ ATK ก่อนเดินทางไปรับลูกค้านะครับ และสามารถส่งให้ลูกค้าดูได้เลยว่าทางเราไม่ได้ติดโรคอย่างแน่นอน เพื่อให้ความสบายใจแน่นอนครับ ความปลอดภัยของลูกค้าในการเดินทางก็คืองานของเราครับ


ราคารวมน้ำมัน 

สำหรับราคารวมน้ำมันของรถตู้เช่าของเรา แนะนำลูกค้าวางแผนสถานที่ท่องเที่ยวมาก่อนนะครับว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนบ้าง เพราะช่วงนี้ราคาน้ำมันไม่คงที่จึงทำให้ไม่สามารถคำนวณราคาน้ำมันได้คงที่ แต่หากลูกค้ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่วางแผนไว้แล้วก็สามารถคำนวณให้ลูกค้าได้ครับ แต่ทางที่ดีทางทีมงานของเราแนะว่าแบบไม่รวมน้ำมันตอนนี้น่าจะดีสุดครับ เพราะราคาน้ำมันยังไม่สามารถคำนวณราคาที่แน่นอนครับ